การรับโทเค้น เว็บไซต์

Login With Facebook to Get Access Token
 • หมายเหตุ: เราไม่เคยเก็บรหัสผ่านของคุณไว้คุณเชื่อมต่อกับ Facebook โดยตรงเพื่อสร้างโทเค็นการเข้าถึงของคุณเพื่อให้บัญชีของคุณปลอดภัย! สร้าง Token การเข้าถึง

 • 26/7/2564 สำหรับเฟสไหนที่ขึ้นให้เปลี่ยนรหัสไม่ต้องตกใจนะครับมันไม่มีผลต่อ แอคเคาท์ของท่าน เพราะมันเป็นระบบความปลอดภัยของ facebook จะได้ปลอดภัยต่อระบบของคุณด้วย
  -------------------
  ตอนนี้ทางเราอัพเดทระบบบัคการเข้าถึงทำให้คนเห็นโพสคุณมากขึ้นเพียงแค่คุณใช้เว็บไซต์ของทางเรา
  -------------------
  ตอนนี้เฟสเข้มงวดมากขึ้น ทางเว็บดำเนินการอัพเดท ให้ใช้งานเว็บปกติ คนไหนขึ้น password eror ทั้งที่รหัสถูกแนะนำ inboxนะครับ
  -------------------
  สำหรับคนที่ถามว่า ทำไมปั๊มไลค์แล้วทำไมไลค์ลด Facebook มีการอัพเดทตลอด API ตลอดเวลา ทางเรามั่นใจเว็บเราเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่สามารถใช้งานได้ปกติ แต่ทางก็ไม่นิ่งนอนใจ พยายามอัพเดทให้ไลค์อยู่ได้นานที่สุด และไม่ให้หาย

  ไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้ โปรดเข้าสู่ระบบด้วย UID

  Code

  ประโยชน์ของการมียอดไลค์จำนวนมากของเพจ Facebook

  ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดที่สุดของการมีจำนวนไลค์มากๆ บนเพจ Facebook ก็คือ “การสร้างความน่าเชื่อถือ” นั่นเอง

  โดยคนส่วนมากเชื่อ ยิ่งเพจไหนก็ตามมีจำนวนการกด”ถูกใจ” หรือ กดไลค์ มากเท่าไหร่ เพจนั้นยิ่งมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

  ยิ่งในปัจจุบันนี้ ยอดไลค์ยังมิใช่เพียงแค่เรื่องของความภาคภูมิใจเท่านั้น แต่ยังสามารถแปลงเป็นเงิน รวมถึงความเชื่อถือในแบรนด์ หรือสินค้าได้ หลายแฟนเพจทางเฟซบุ๊คใช้ยอดวิวเพื่อการันตีความน่าเชื่อถือของธุรกิจ หรือนำแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆไปขายต่อเพื่อทำเงินต่อไป

  แล้ว ปั่นไลค์,ปั๊มไลค์ คืออะไร?

  หากใครที่เป็นเจ้าของเพจใดเพจหนึ่ง จะพบว่า กว่าที่เพจของตนจะมีจำนวนไลค์แต่ละไลค์นั้นยากเย็นเหลือเกิน หากจะทำการโปรโมทเพจผ่านทาง Facebook ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูง หรือการจะเชิญชวนเพื่อนในเฟสมากดไลค์เพจของตน ก็อาจจะสร้างความรำคาญแก่เพื่อนๆ ได้ ดังนั้น หลายคนจึงมองว่า การปั่นไลค์ เป็นทางออกของเรื่องนี้

  การปั่นไลค์ (หรือปั๊มไลค์) = การสร้างจำนวนไลค์ให้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว